Difa
Chi tiết: Tin tức
TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM 2015

Năm 2015 là một năm đầy khó khăn và thách thức với tất cả các doanh nghiệp bởi những tác động của nền kinh tế suy thoái toàn cầu. Để một doanh nghiệp tồn tại trong tình hình kinh tế đó đòi hỏi rất nhiều yếu tố từ phía lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên của doanh nghiệp đó. Và Công ty TNHH Xây Dựng & Trang Trí Nội Thất DIỆP GIA không chỉ tồn tại trong khó khăn mà còn vươn lên đạt được những kết quả ngoài mong đợi.
Thành công đó trước tiên phải do đường lối lãnh đạo của Ban Giám Đốc, nhưng nó không thể đến nếu không có một đội ngũ cán bộ nhân viên luôn hết mình vì công việc, vì sự phát triển của DIỆP GIA.
Để bày tỏ tình cảm tới những người đã luôn đồng hành cùng DIỆP GIA trong năm 2015, ngày 29 tháng 1 năm 2016 DIỆP GIA đã tổ chức Tiệc tất niên cuối năm 2015 và chào đón năm 2016 cho toàn thể Gia đình DIỆP GIA.

Bữa tiệc đã diễn ra trong không khí hết sức vui tươi, thân thiện và vô cùng sôi động với các tiết mục văn nghệ do chính các “ nghệ sĩ “ của DIỆP GIA mang lại.
Khách Mời và Đối Tác cùng Nhà Thầu cũng góp phần sôi động cho sự kiện diễn ra ấn tượng hơn.

 

Tin tức cùng loại
WE ARE DIFA FAMILY - WE ARE ONE
WE ARE DIFA FAMILY - WE ARE ONE

LÀM HẾT SỨC - CHƠI HẾT MÌNH

TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM 2016
TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM 2016

Công ty TNHH Xây Dựng & Trang Trí Nội Thất DIỆP GIA đã tổ chức buổi tiệc tất niên cuối năm, đây là dịp để ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên cùng giao lưu, vui chơi, cùng nhìn lại sự phát triển một năm qua của công ty, là nơi bày tỏ tâm tư nguyện vọng để cùng nhau thúc đẩy sự phát triển công ty trong năm mới. Buổi tiệc được tổ chức trong không khí trang trọng, ấm cúng, ý nghĩa và đã trở thành một sự kiện đáng nhớ.

GIẢI BÓNG ĐÁ TRANH CÚP DIFA lần 0I
GIẢI BÓNG ĐÁ TRANH CÚP DIFA lần 0I

Nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, qua đó tạo sân chơi lành mạnh cho CB – CNV trong toàn công ty. Tối ngày 12/08/2016. Công ty TNHH Xây Dựng & Trang Trí Nội Thất DIỆP GIA tổ chức "GIẢI BÓNG ĐÁ TRANH CÚP DIFA lần 0I".

KỶ NIỆM 06 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & TRANG TRÍ NỘI THẤT DIỆP GIA
KỶ NIỆM 06 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & TRANG TRÍ NỘI THẤT DIỆP GIA

Ngày 17/06/2016, DIỆP GIA FAMILY tổ chức kỷ niệm 06 năm thành lập công ty bằng chuyến nghỉ mát 2 ngày một đêm tại Long Hải- Vũng Tàu.

Một gia đình cần gì ở công ty thiết kế nội thất?
Một gia đình cần gì ở công ty thiết kế nội thất?

Thuê các chuyên gia, công ty chuyên về thiết kế nội thất để mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho ngôi nhà đã là xu hướng nhiều gia chủ lựa chọn. Vậy một công ty thiếtkế nội thất như thế nào sẽ làm hài lòng gia chủ?

« 1 2 3 4 5 »
RANDOM PRODUCT
ONLINE
Hiện có 29 khách Trực Tuyến

Ngày hôm nay:391
Ngày hôm qua:1163
Tuần hiện tại:11325
Tháng hiện tại:32822
Tổng truy cập:1442696

TRỰC TUYẾN
Kinh Doanh Text