Chi tiết: Tin tức

CHUYẾN ĐI TỪ THIỆN CỦA NĂM 2018

CHUYẾN ĐI TỪ THIỆN CỦA NĂM 2018

Vừa qua 06/01/2019 Công ty TNHH XD & TM Diệp Gia tổ chức chương trình thiện nguyện “Xuân chia sẻ yêu thương” dành cho các em nhỏ mồ côi và những người bất hạnh tại CHÙA DIỆU PHÁP với tâm nguyện san sẻ khó khăn, chung tay cùng cộng đồng giúp các em và những người bất hạnh đón một cái Tết thêm phần ấm áp, trọn vẹn.

Chùa Diệu Pháp (ấp Tân Cang, xã Phước Tân, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai ) được hình thành trước năm 1980 với nhiệm vụ cưu mang những người bất hạnh và trẻ em mồ côi. Cho đến nay, Chùa Diệu Pháp đã giúp cho hơn 500 mảnh đời bất hạnh có được cuộc sống ổn định. Ước vọng chung của tất cả trẻ em ở đây là khi trưởng thành sẽ quay về giúp đỡ một phần nào đó cho các lớp sau, cũng ước vọng sẽ bớt đi những thân phận bị vứt bỏ ở cổng chùa.

Để có thể “Chung tay cùng cộng đồng chia sẻ yêu thương”, Công ty TNHH XD & TM Diệp Gia đã kêu gọi sự sẻ chia, ủng hộ từ những tấm lòng hảo tâm của tập thể nhân viên dành cho các em nhỏ mồ côi và những người bất hạnh tại Chùa Diệu Pháp.

Các phần quà của công ty và quyên góp từ các nhà hảo tâm.

 

Các bạn nhỏ của công ty nô nức chuẩn bị đi phát quà cho các bạn tại chùa

 

 

Mọi người cùng chụp hình kỷ niệm trước khi trở về

Chuyến đi từ thiện Công ty TNHH XD & TM Diệp Gia khép lại để lại rất nhiều cảm xúc cho toàn thể nhân viên Công ty. Qua đây Công ty cũng muốn toàn thể nhân viên gắn kết hơn nữa, cùng nhau chung tay góp sức xây dựng Công ty này càng phát triển để có nhiều hơn nữa những chuyến đi thiện nguyện đầy ắp tình người san sr khó khắn với những số phận kém may mắn trong xã hội.

Tin tức cùng loại
TIỆC TẤT NIÊN DIFA 2018
TIỆC TẤT NIÊN DIFA 2018

Ngày 25/01/2019 (tức ngày 20/12/2018 Âm lịch) vừa qua Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Diệp Gia đã tổ chức Chương trình Tiệc tất niên Công ty 2018 tại Nhà Hàng Những Người Bạn – Sảnh Thế Giới Vang (14 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp).

HÀNH TRÌNH TEAM BUILDING CHINH PHỤC ĐẠI NGÀN
HÀNH TRÌNH TEAM BUILDING CHINH PHỤC ĐẠI NGÀN

Vừa qua, Công Ty TNHH Thương mại và Xây dựng Diệp Gia (DIFA) đã tổ chức chuyến du lịch đến Thành Phố Đà Lạt - xứ sở ngàn hoa cho tập thể nhân viên công ty. Chuyến du lịch kéo dài 3 ngày 2 đêm từ 28/09/2018 -30/09/2018.

TIỆC TẤT NIÊN DIFA 2017 - ẤM ÁP VÀ NHIỀU Ý NGHĨA
TIỆC TẤT NIÊN DIFA 2017 - ẤM ÁP VÀ NHIỀU Ý NGHĨA

Hoà chung không khí cả nước đang hân hoan chào đón xuân Mậu Tuất 2018, ngày 05/2/2018 vừa qua, Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Diệp Gia đã tổ chức thành công chương trình “Tất niên 2017”.

ẤM TÌNH CHUYẾN THIỆN NGUYỆN CUỐI NĂM TẠI MÁI ẤM MÂY NGÀN 2017
ẤM TÌNH CHUYẾN THIỆN NGUYỆN CUỐI NĂM TẠI MÁI ẤM MÂY NGÀN 2017

Buổi sáng ngày 21/01/2018, nhân viên công Ty Diệp Gia đã có chuyến đi thiện nguyện thăm chùa Cẩm Phong – Mái ấm Mây Ngàn. Chuyến đi là một cung bậc cảm xúc, một trải nghiệm sống về tình người, tình đời.

WE ARE DIFA FAMILY - WE ARE ONE
WE ARE DIFA FAMILY - WE ARE ONE

LÀM HẾT SỨC - CHƠI HẾT MÌNH

TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM 2016
TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM 2016

Công ty TNHH Xây Dựng & Trang Trí Nội Thất DIỆP GIA đã tổ chức buổi tiệc tất niên cuối năm, đây là dịp để ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên cùng giao lưu, vui chơi, cùng nhìn lại sự phát triển một năm qua của công ty, là nơi bày tỏ tâm tư nguyện vọng để cùng nhau thúc đẩy sự phát triển công ty trong năm mới. Buổi tiệc được tổ chức trong không khí trang trọng, ấm cúng, ý nghĩa và đã trở thành một sự kiện đáng nhớ.

GIẢI BÓNG ĐÁ TRANH CÚP DIFA lần 0I
GIẢI BÓNG ĐÁ TRANH CÚP DIFA lần 0I

Nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, qua đó tạo sân chơi lành mạnh cho CB – CNV trong toàn công ty. Tối ngày 12/08/2016. Công ty TNHH Xây Dựng & Trang Trí Nội Thất DIỆP GIA tổ chức "GIẢI BÓNG ĐÁ TRANH CÚP DIFA lần 0I".