Chi tiết: Tin tức

TIỆC TẤT NIÊN DIFA 2018

Ngày 25/01/2019 (tức ngày 20/12/2018 Âm lịch) vừa qua Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Diệp Gia đã tổ chức Chương trình Tiệc tất niên Công ty 2018 tại Nhà Hàng Những Người Bạn – Sảnh Thế Giới Vang (14 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp).

 

Năm 2018 đã khép lại với nhiều biến động thăng trầm, toàn thể nhân viên Công ty dã có nhiều nỗ lực công hiến xây dựng một Diệp Gia vững mạnh. Chương trình Tiệc tất niên 2018 là dịp để tất cả mọi người cùng quay quần bên nhau, cùng chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, cong việc một năm vừa qua, cùng nâng ly chúc nhau thêm một mùa xuân mới hạnh phúc.

Qua đây đại diện BGĐ Công ty anh Diệp Hoàng Phúc đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên Công ty đã luôn “ Làm hết sức, chơi hết mình” , đoàn kết và đưa Công ty đến với thành công trong năm 2018. Qua đó Anh cũng chia sẻ mong toàn thể nhân viên, quý khách hàng, đối tác sẽ luôn đồng hành và phát triển cuàng Diệp Gia trong 2019 sắp tới.

Chương trình đã diễn ra với rất nhiều các tiết mục văn nghệ “ Cây nhà lá vườn” vô cùng thú vị và hấp dẫn.

 Bên cạnh đó trò chơi Gameshow sân khấu đã tạo thêm phần mới lại và vui tươi cho chương trình.

Như mọi năm, Chương trình Bốc thăm may mắn dành cho nhân viên Công Ty Diệp Gia vào tiệc tất niên cuối năm lại diễn ra. Với những phần quà vô cùng hấp dẫn BGĐ công ty mong muốn trao cơ hội may mắn này như một phần quà khích lệ đến toàn thể nhân viên Công ty vì một năm nỗ lực cống hiến đồng hành cùng Công ty.

Kết quả chung cuộc chủ nhân may mắn của các giải thưởng vô cùng giá trị đã được tìm ra.

 
Chương trình Tất niên Công Ty TNHH Xây dựng và Thương Mại Diệp Gia kết thúc đã để lại rất nhiều niềm vui sự hân hoan cho tập thể nhân viên công ty. Toàn thể nhân viên Công ty mong muốn có thể có nhiều cơ hội hơn nữa để mọi người cùng nhau gắn kết, chia sẻ và đồng hành cùng Công ty. 

Tin tức cùng loại
CHUYẾN ĐI TỪ THIỆN CỦA NĂM 2018
CHUYẾN ĐI TỪ THIỆN CỦA NĂM 2018

Vừa qua 06/01/2019 Công ty TNHH XD & TM Diệp Gia tổ chức chương trình thiện nguyện “Xuân chia sẻ yêu thương” dành cho các em nhỏ mồ côi và những người bất hạnh tại CHÙA DIỆU PHÁP với tâm nguyện san sẻ khó khăn, chung tay cùng cộng đồng giúp các em và những người bất hạnh đón một cái Tết thêm phần ấm áp, trọn vẹn.

HÀNH TRÌNH TEAM BUILDING CHINH PHỤC ĐẠI NGÀN
HÀNH TRÌNH TEAM BUILDING CHINH PHỤC ĐẠI NGÀN

Vừa qua, Công Ty TNHH Thương mại và Xây dựng Diệp Gia (DIFA) đã tổ chức chuyến du lịch đến Thành Phố Đà Lạt - xứ sở ngàn hoa cho tập thể nhân viên công ty. Chuyến du lịch kéo dài 3 ngày 2 đêm từ 28/09/2018 -30/09/2018.

TIỆC TẤT NIÊN DIFA 2017 - ẤM ÁP VÀ NHIỀU Ý NGHĨA
TIỆC TẤT NIÊN DIFA 2017 - ẤM ÁP VÀ NHIỀU Ý NGHĨA

Hoà chung không khí cả nước đang hân hoan chào đón xuân Mậu Tuất 2018, ngày 05/2/2018 vừa qua, Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Diệp Gia đã tổ chức thành công chương trình “Tất niên 2017”.

ẤM TÌNH CHUYẾN THIỆN NGUYỆN CUỐI NĂM TẠI MÁI ẤM MÂY NGÀN 2017
ẤM TÌNH CHUYẾN THIỆN NGUYỆN CUỐI NĂM TẠI MÁI ẤM MÂY NGÀN 2017

Buổi sáng ngày 21/01/2018, nhân viên công Ty Diệp Gia đã có chuyến đi thiện nguyện thăm chùa Cẩm Phong – Mái ấm Mây Ngàn. Chuyến đi là một cung bậc cảm xúc, một trải nghiệm sống về tình người, tình đời.

WE ARE DIFA FAMILY - WE ARE ONE
WE ARE DIFA FAMILY - WE ARE ONE

LÀM HẾT SỨC - CHƠI HẾT MÌNH

TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM 2016
TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM 2016

Công ty TNHH Xây Dựng & Trang Trí Nội Thất DIỆP GIA đã tổ chức buổi tiệc tất niên cuối năm, đây là dịp để ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên cùng giao lưu, vui chơi, cùng nhìn lại sự phát triển một năm qua của công ty, là nơi bày tỏ tâm tư nguyện vọng để cùng nhau thúc đẩy sự phát triển công ty trong năm mới. Buổi tiệc được tổ chức trong không khí trang trọng, ấm cúng, ý nghĩa và đã trở thành một sự kiện đáng nhớ.

GIẢI BÓNG ĐÁ TRANH CÚP DIFA lần 0I
GIẢI BÓNG ĐÁ TRANH CÚP DIFA lần 0I

Nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, qua đó tạo sân chơi lành mạnh cho CB – CNV trong toàn công ty. Tối ngày 12/08/2016. Công ty TNHH Xây Dựng & Trang Trí Nội Thất DIỆP GIA tổ chức "GIẢI BÓNG ĐÁ TRANH CÚP DIFA lần 0I".