Difa
Tin tức
Doanh Nghiệp
WE ARE DIFA FAMILY - WE ARE ONE

LÀM HẾT SỨC - CHƠI HẾT MÌNH

» Xem tiếp
TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM 2016

Công ty TNHH Xây Dựng & Trang Trí Nội Thất DIỆP GIA đã tổ chức buổi tiệc tất niên cuối năm, đây là dịp để ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên cùng giao lưu, vui chơi, cùng nhìn lại sự phát triển một năm qua của công ty, là nơi bày tỏ tâm tư nguyện vọng để cùng nhau thúc đẩy sự phát triển công ty trong năm mới. Buổi tiệc được tổ chức trong không khí trang trọng, ấm cúng, ý nghĩa và đã trở thành một sự kiện đáng nhớ.

» Xem tiếp
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

» Xem tiếp
GIẢI BÓNG ĐÁ TRANH CÚP DIFA lần 0I

Nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, qua đó tạo sân chơi lành mạnh cho CB – CNV trong toàn công ty. Tối ngày 12/08/2016. Công ty TNHH Xây Dựng & Trang Trí Nội Thất DIỆP GIA tổ chức "GIẢI BÓNG ĐÁ TRANH CÚP DIFA lần 0I".

» Xem tiếp
KỶ NIỆM 06 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & TRANG TRÍ NỘI THẤT DIỆP GIA

Ngày 17/06/2016, DIỆP GIA FAMILY tổ chức kỷ niệm 06 năm thành lập công ty bằng chuyến nghỉ mát 2 ngày một đêm tại Long Hải- Vũng Tàu.

» Xem tiếp
TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM 2015

TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM 2015

» Xem tiếp
Thiện nguyện cuối năm tại làng nhân đạo Làng Tre - Long Thành, Đồng Nai.

» Xem tiếp
Một gia đình cần gì ở công ty thiết kế nội thất?

Thuê các chuyên gia, công ty chuyên về thiết kế nội thất để mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho ngôi nhà đã là xu hướng nhiều gia chủ lựa chọn. Vậy một công ty thiếtkế nội thất như thế nào sẽ làm hài lòng gia chủ?

» Xem tiếp
THƯ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC

» Xem tiếp
Hãy đến với gian hàng" DIFA " tham quan, đặt hàng và rinh quà" NỘI THẤT"

» Xem tiếp
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI VIFA HOME 2015

Tham gia triễn lãm VIFA HOME 2015, Công ty XD và TTNT Diệp Gia với mong muốn tiếp cận và mang đến những sản phẩm nội thất gia đình, văn phòng, showroom,..

» Xem tiếp
THƯ MỜI THAM DỰ NGÀY HỘI TRƯNG BÀY NỘI THẤT GỖ VIFA HOME 2015

Công ty chúng tôi xin chân trọng kính mời Quý khách hàng tới tham quan gian hàng của Nội Thất DIỆP GIA tại Trung tâm triển lãm & hội chợ Tân Bình – TBECC

» Xem tiếp
« 1 2 3 »