Tin tức

Tin Tức

Bài trí đồng hồ

Bất cứ gia đình nào cũng sử dụng đồng hồ làm vật trang trí và hiển thị thời gian. Tuy nhiên, bạn đã biết cách treo như thế nào để tốt cho phong thuỷ chưa ?

» Xem tiếp
Phong thủy bàn làm việc

Nhiều bạn trẻ giới văn phòng thích trang trí bàn làm việc của mình với những chậu hoa nhỏ xinh nhưng ít bạn chú ý đến việc sử dụng và bố trí chúng theo những quy tắc phong thủy.

» Xem tiếp
Cách trồng cà chua bi hình quả lê sai trĩu quả khiến hàng xóm

Cà chua bi hình quả lê ngày càng được ưa chuộng bởi so với cà chua thường thì nó có hình dáng độc đáo, vị thơm ngọt hơn, lại dễ trồng và năng suất thu hoạch cao.

» Xem tiếp
Mẹo trồng cây không cần sân vườn cho nhà chật

Tận dụng thùng gỗ, lưới treo hay túi đựng giày là một trong vô số cách sáng tạo giúp bạn tạo lập khu vườn rau xanh cho gia đình mà không cần đến sân vườn hay ban công rộng rãi.

» Xem tiếp
Sáng tạo không ngừng với những mẫu bàn cafe độc đáo

Bạn có muốn sở hữu một chiếc bàn cafe của riêng mình với những cách đơn giản và tiết kiệm nhất?

» Xem tiếp
Lưu trữ quần áo với các thiết kế mở đẹp ngất ngây

Những thiết kế tủ lưu trữ quần áo dạng mở cho phép bạn trưng bày hết gu thời trang của mình theo một phong cách sáng tạo rất riêng.

» Xem tiếp
Những thiết kế nhà bếp khiến bạn không nghĩ đây là nhà bếp

Nhà bếp với không gian mở là xu hướng thiết kế hiện đại. Với cách thiết kế này, bạn sẽ phải căng mắt ra nhìn thật lâu mới dám khẳng định đây chính là nhà bếp.

» Xem tiếp
Những điều cần biết về phong thủy nhà bếp

Bếp được các nhà phong thủy nói riêng và tổ tiên ông bà xưa nói chung xem như nguồn năng lượng sống, nguồn tài lộc, nơi quyết định sự hưng phát, hạnh phúc của cả gia đình.

» Xem tiếp
Nên hay không nên để gương trong phòng ngủ?

Có ý kiến cho rằng việc để gương trong phòng ngủ theo phong thuỷ là điều tối kỵ. Thực ra, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng gương trong phòng ngủ.

» Xem tiếp
"Góc con gái" xinh yêu bên cửa sổ

Với ý tưởng bài trí đơn giản và độc đáo, góc nhỏ bên khung cửa sổ cũng sẽ trở thành một thế giới riêng cho con gái - nơi các cô nàng tự do thể hiện phong cách, cá tính.

» Xem tiếp
Cách bài trí bàn trang điểm hợp phong thủy

Không chỉ là vật trang trí làm cho phòng ngủ của bạn trở nên khang trang, là nơi quan trọng để chỉnh sửa dung nhan, bàn trang điểm còn có liên quan mật thiết đến quỹ đen của người phụ nữ.

» Xem tiếp
Bài trí phòng khách hợp phong thủy

Phòng khách nếu được bố trí phù hợp với phong thủy sẽ giúp gia đình thêm hòa thuận cũng như có lợi cho sự nghiệp và các mối quan hệ xã hội của cả gia đình.

» Xem tiếp
« 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 »