CHUYẾN THIỆN NGUYỆN VỀ BUÔN CỮ KNIÊL ĐẮK LẮK

Vượt Sài Gòn đến buôn Cữ Kniêl hơn 350 cây số. Rời thành phố tấp nập đoàn thiện nguyên của Difa đến Đắk Lắk – mảnh đất vùng núi cằn cỗi. Ở đây là một buôn nghèo của tỉnh Đắk Lắk dân cư thưa thớt chỉ còn lại 67 hộ dân. Mỗi năm chỉ trồng được một vụ bắp. Công việc chính của người dân ở buôn là đi làm thuê như nhổ cỏ, chăm bò mướn,.. Cuộc sống của những người dân ở đây rất khó khăn vì vậy Difa quyết định đến đây với tấm lòng nhỏ hy vọng chia sẻ bớt những khó khăn của đồng bào ở đây.

  

Hành trình di chuyển của đoàn thiện nguyện Difa

Chặng đường đoàn thiện nguyện đến với buôn Cữ Kniêl khá dài, có những đoạn đường rất xấu cản trở việc di chuyển của chúng tôi. Vào sâu trong buôn có đoạn đường còn chưa được đổ bê tông, đường nhiều ổ voi lớn và ngập nước do có mưa trước đó khiến cho đường trơn trượt hơn. Di chuyển một đoạn đường xa đoàn thiện nguyện Difa đã có những lúc mệt do say xe, thể chất của mọi người cũng ít nhiều ảnh hưởng bởi thời tiết. Nhưng khi bắt đầu đến buôn thì mọi người rất hung phấn khi nhìn thấy khung cảnh bình yên cũng như sự chào đón của mọi người ở buôn. Vẻ mặt vui vẻ cũng những nụ cười luôn hiện diện trên môi.

 

Mọi người vui vẻ trên chặn đường đến buôn Cữ Kniêl

Xuống xe chúng tôi thực hiện công tác trao nhận quà trong nhà rông vì bên ngoài thời tiết không được thuận lợi. Chúng tôi trao tay đến người dân một phần quà nhỏ gồm: 1 chai dầu ăn, 1 bao gạo, 1 thùng mì, 1 chai nước mắm và 1 số hiện kim nhỏ. Món quà tuy nhỏ nhưng Difa hy vọng đây sẽ là hành động lan tỏa tình cảm nhỏ đến với mọi người.

 

 

 

Di chuyển quà từ xe vào nhà rông

 

 

Công tác sắp xếp chuẩn bị tặng quà

 

Quần áo cũ được Difa quyên góp

 

 

 

 

 

 

 

Mọi người vui vẻ ra về khi nhận quà

 

 

Già làng gửi lời cảm ơn đến đoàn thiện nguyện Difa

 

  

 

 

 

 

Hình ảnh kỷ niệm của đoàn thiện nguyện Difa với người dân ở buôn

 

Mọi người chia tay đoàn thiện nguyện Difa về thành phố

Cảm ơn tình cảm của đồng bào ở buôn Cư Kniêl đã cho đoàn thiện nguyện Difa cảm nhận được tình cảm chân thành. Chính mọi người đã làm cho chuyến đi này thêm phần ý nghĩa. Khiến cho công sức vượt mấy trăm cây số của chúng tôi có giá trị.Hy vọng mọi người sẽ có một cuộc sống vui vẻ và sung túc hơn. Hẹn gặp lại mọi người ở buôn vào một ngày không xa.

Difa luôn mong muốn mang tình cảm ấp áp của mình đến với những mảnh đời kém may hơn. Hằng năm chúng tôi luôn có những chuyến đi từ thiện đến khắp nơi ở Việt Nam.

Tin tức cùng loại
TRẬN BÓNG ĐÁ GIAO HỮU JOLLIBEE - DIFA (TRẬN CHUNG KẾT)
TRẬN BÓNG ĐÁ GIAO HỮU JOLLIBEE - DIFA (TRẬN CHUNG KẾT)

CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO HỮU JOLLIBEE - DIFA VÀ CÁC NHÀ THẦU ️ Giải bóng giao hữu đã chính thức kết thúc vào ngày 23/01 vừa qua. Đổ mồ hôi trên sân bóng gặt tiếng cười trên môi. Sau giải đấu chúng tôi hy vọng những khoảnh khắc gắn kết trên sân bóng sẽ được tiếp tục truyền lửa trong công việc. Toàn bộ giải thưởng đã được chúng tôi trao tặng đến các mảnh đời còn khó khăn tại địa bàn thành phố. Giải đấu đã mang lại cho chúng tôi niềm vui nhân đôi khi thành quả được trao đến cho cộng đồng.

GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO HỮU JOLLIBEE - DIFA
GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO HỮU JOLLIBEE - DIFA

TRẬN ĐẤU GIAO HỮU JOLLIBEE - DIFA 2021, NỖ LỰC TRONG CÔNG VIỆC CHÁY HẾT MÌNH TRÊN SÂN BÓNG ️ Thường niên, Jollibee đều tổ chức giải bóng giao hữu với các nhà thầu nằm mục đích giao lưu, vui là chính. Giải thưởng của giải đấu sẽ được sử dụng toàn bộ để làm TỪ THIỆN cho các hoàn cảnh cơ nhỡ, thiếu may mắn trên địa bàn quận Gò Vấp, Tân Bình, quận 12,... Đây là một hoạt động rất ý nghĩa từ phía Jollibee nên được Difa cũng như các nhà thầu khác tham gia rất nhiệt tình.

DIFA YEAR END PARTY 2020
DIFA YEAR END PARTY 2020

Năm 2020 khép lại dẫu có nhiều khó khăn, thử thách nhưng DIFA đã vướt qua và đạt được những thành công nhất định. Nhìn lại một năm nhiều thăng trầm, DIFA đã có buổi Year end party cùng nhau ôn lại những thành quả của mình. DIFA cũng chân thành cảm ơn toàn thể nhân viên và khách mời đã đến tham dự cùng chúng tôi trong buổi tiệc vừa qua.

DIFA CHẶNG ĐƯỜNG 10 NĂM PHÁT TRIỂN
DIFA CHẶNG ĐƯỜNG 10 NĂM PHÁT TRIỂN

DIFA CHẶNG ĐƯỜNG 10 NĂM PHÁT TRIỂN! Những ngày đầu thành lập, DIFA là ước mơ, là khát vọng, là sự nỗ lực của Ban sáng lập. Chúng tôi biết rằng trên chặng đường của mình đang đi còn lắm chông gai và khó khăn nhưng với mong mỏi xây dựng một cuộc sống tốt hơn cho chính bản thân, cho cộng sự của mình và từ đó mang lại lợi ích cho khách hàng, cho xã hội. Đặt cho mình sứ mệnh: “Thực hiện công việc với sự tận tâm, cầu thị và chuyên nghiệp để mang đến những lợi ích đối với: khách hàng, đối tác, cộng sự, xã hội.” Mang trên mình trách nhiệm đó chúng tôi hiểu rằng mình phải luôn học hỏi đổi mới mình để đạt được điều đó.

 KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP DIFA
KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP DIFA

Qua một chặng đường dài phát triển đến ngày hôm nay DIFA đã bước đến cột mốc 10 năm. 10 năm kể từ khi cái tên "DIFA - Diệp Gia" được khai sinh, chúng tôi đã nỗ lực xây dựng để DIFA ghi dấu mình vào bức tranh chung của ngành xây dựng - nội thất.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SỔ TAY BẢO TRÌ CHO CỬA HÀNG
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SỔ TAY BẢO TRÌ CHO CỬA HÀNG

Vừa qua, đội bảo trì của Diệp Gia đã có buổi hướng dẫn sử dụng bảo quản các thiết bị trong cửa hàng được hiệu quả, an toàn và bền hơn.

DIFA ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TỚI TRƯỜNG
DIFA ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TỚI TRƯỜNG

Nhằm khích lệ truyền thống hiếu học của con em công nhân viên Difa đã tặng quà gồm hiện vật và tiền mặt. Món quà bé nhỏ ấy với hy vọng các em sẽ cố gắng nhiều trong học tập hơn cho tương lai của mình và sau này đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng, cho đất nước.

CHƯƠNG TRÌNH PHÁT GẠO TỪ THIỆN CHO NGƯỜI NGHÈO
CHƯƠNG TRÌNH PHÁT GẠO TỪ THIỆN CHO NGƯỜI NGHÈO

Với truyền thống tốt đẹp của ông cha ta để lại "Lá lành đùm lá rách", "Thương người như thể thương thân". Công ty Difa chúng tôi đã tổ chức chương trình thiện nguyện PHÁT GẠO CHO NGƯỜI NGHÈO