Tại Báo Phụ Nữ TP.HCM: Đoàn đã nhận được sự đón tiếp nồng hậu từ bà Lý Việt Trung – Tổng Biên tập. Hai bên cùng nhìn lại sự thành công của chương trình "Doanh nhân và Chữ hiếu", qua đó khẳng định cam kết của Diệp Gia trong việc lan tỏa giá trị nhân văn và trách nhiệm cộng đồng.



.jpg)
Tại Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM: Đoàn được ông Phan Hồng Ân – Phó Chủ tịch Ủy ban tiếp đón. Buổi gặp gỡ là minh chứng cho tinh thần gắn kết bền chặt, cùng chung tay vì các hoạt động an sinh xã hội cho thành phố trong năm mới.
Hành trình không chỉ là lời chúc Tết, mà còn là cam kết của Diệp Gia trong việc đồng hành cùng sự phát triển chung của cộng đồng doanh nhân và xã hội
DIFA - KIẾN TẠO KHÔNG GIAN SỐNG
Đồng hành cùng Hội Doanh nhân Sài Gòn (DNSG), sáng nay Diệp Gia đã có chuyến thăm và gửi lời chúc Tết tốt đẹp nhất đến Ban lãnh đạo Đài Truyền hình TP.HCM (HTV).
DIỆP GIA & YBA CHỢ LỚN: HÀNH TRÌNH "VỮNG KẾT ĐỒNG TÂM" TRỌN VẸN CẢM XÚC
KHỞI CÔNG DỰ ÁN SALAD – MÓN QUÀ MỚI LẠ CHO SÀI GÒN!
Giữa không gian Đà Lạt se lạnh, thơm nức mùi cà phê tại Quảng trường Lâm Viên, DIFA hân hạnh là đối tác chính thức đưa pin JUVAS đến với Lễ hội Di sản Cà phê Toàn cầu 2025 – tiếp thêm năng lượng trọn vẹn cho từng khoảnh khắc trải nghiệm của bạn!
BUỔI GẶP GỠ VÀ GIAO LƯU Ý NGHĨA GIỮA CÔNG TY DIỆP GIA VÀ CÁC ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC TRONG HỆ SINH THÁI SATRA
Hội tụ và vươn tầm, hơn 150 gian hàng đa ngành sẽ hội tụ tại Riverside Palace, mang đến cơ hội kết nối trực tiếp với các CEO, founder và lãnh đạo thương hiệu hàng đầu.