DIFA CHẶNG ĐƯỜNG 10 NĂM PHÁT TRIỂN

DIFA CHẶNG ĐƯỜNG 10 NĂM PHÁT TRIỂN!

Những ngày đầu thành lập, DIFA là ước mơ, là khát vọng, là sự nỗ lực của Ban sáng lập. Chúng tôi biết rằng trên chặng đường của mình đang đi còn lắm chông gai và khó khăn nhưng với mong mỏi xây dựng một cuộc sống tốt hơn cho chính bản thân, cho cộng sự của mình và từ đó mang lại lợi ích cho khách hàng, cho xã hội. Đặt cho mình sứ mệnh: “Thực hiện công việc với sự tận tâm, cầu thị và chuyên nghiệp để mang đến những lợi ích đối với: khách hàng, đối tác, cộng sự, xã hội.” Mang trên mình trách nhiệm đó chúng tôi hiểu rằng mình phải luôn học hỏi đổi mới mình để đạt được điều đó.

Không có con đường nào là trải đầy hoa hồng, và không có ai đi mà chưa từng một lần vấp ngã. Trong quá trình kinh doanh sẽ xảy ra những vấn đề phát sinh, bất đồng chúng tôi luôn cố gắng giải quyết một cách thỏa đáng trên tinh thần tôn trọng sự công bằng, bình đẳng, đảm bảo lợi ích của tất cả các bên liên quan. Một môi trường kinh doanh hòa hợp – công bằng luôn là điều mà chúng tôi hướng đến vì thế mọi vướng mắc chúng tôi tháo gỡ chưa bao giờ để xảy ra bất cứ xung động đáng tiếc nào.

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”  Chúng tôi có được ngày hôm nay chính là nhờ định hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo chèo lái đầu thuyền mà còn nhờ sự cống hiến của cộng sự, sự ủng hộ của khách hàng, sự hỗ trợ nhiệt tình của các đối tác. Difa rất tự hào về mình và biết ơn mọi người đã luôn khích lệ Difa vươn lên bằng cách này hay cách khác.

Chúng tôi khẳng định sẽ tiếp tục theo đuổi sư mệnh của mình để xây dựng Difa vững mạnh nói riêng và đóng góp cho cộng đồng doanh nghiệp, xã hội nói chung. Học hỏi và đổi mới không ngừng về cả kiến thức chuyên môn lẫn nhìn nhận xã hội.

Thành công nếu được chia sẻ thì ý nghĩa sẽ được nhân lên gấp bội. Chúng tôi xây dựng doanh nghiệp không chỉ mang lại lợi ích cho mình mà còn là lợi ích của chung mội người, vì thế chúng tôi luôn san sẻ thành quả của mình với những mảnh đời kém may mắn hơn. Mong ước rằng những điều nhỏ nhoi sẽ là lời động viên lớn đến mọi người chung tay phát triển đất nước phát triển vượt bậc.

Nhân dịp Kỷ niệm 10 năm thành lập của Difa hung tôi xin gửi lời chúc mừng và chúc sức khỏe đến toàn thể đồng nghiệp cũng như mọi người. Đồng thời hy vọng sự hợp lực vững mạnh của chúng ta sẽ đẩy con thuyền Difa đi xa và đi nhanh vượt qua mọi sóng gió, bão bùng. Cảm ơn mọi người đã luôn kề vai sát cánh cùng Difa để chúng tôi có được ngày hôm nay. Chúng tôi quyết tâm nỗ lực nhiều nhiều hơn nữa vì một Difa phát triển bền vữung và thắng lợi.

Tin tức cùng loại
TRẬN BÓNG ĐÁ GIAO HỮU JOLLIBEE - DIFA (TRẬN CHUNG KẾT)
TRẬN BÓNG ĐÁ GIAO HỮU JOLLIBEE - DIFA (TRẬN CHUNG KẾT)

CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO HỮU JOLLIBEE - DIFA VÀ CÁC NHÀ THẦU ️ Giải bóng giao hữu đã chính thức kết thúc vào ngày 23/01 vừa qua. Đổ mồ hôi trên sân bóng gặt tiếng cười trên môi. Sau giải đấu chúng tôi hy vọng những khoảnh khắc gắn kết trên sân bóng sẽ được tiếp tục truyền lửa trong công việc. Toàn bộ giải thưởng đã được chúng tôi trao tặng đến các mảnh đời còn khó khăn tại địa bàn thành phố. Giải đấu đã mang lại cho chúng tôi niềm vui nhân đôi khi thành quả được trao đến cho cộng đồng.

GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO HỮU JOLLIBEE - DIFA
GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO HỮU JOLLIBEE - DIFA

TRẬN ĐẤU GIAO HỮU JOLLIBEE - DIFA 2021, NỖ LỰC TRONG CÔNG VIỆC CHÁY HẾT MÌNH TRÊN SÂN BÓNG ️ Thường niên, Jollibee đều tổ chức giải bóng giao hữu với các nhà thầu nằm mục đích giao lưu, vui là chính. Giải thưởng của giải đấu sẽ được sử dụng toàn bộ để làm TỪ THIỆN cho các hoàn cảnh cơ nhỡ, thiếu may mắn trên địa bàn quận Gò Vấp, Tân Bình, quận 12,... Đây là một hoạt động rất ý nghĩa từ phía Jollibee nên được Difa cũng như các nhà thầu khác tham gia rất nhiệt tình.

DIFA YEAR END PARTY 2020
DIFA YEAR END PARTY 2020

Năm 2020 khép lại dẫu có nhiều khó khăn, thử thách nhưng DIFA đã vướt qua và đạt được những thành công nhất định. Nhìn lại một năm nhiều thăng trầm, DIFA đã có buổi Year end party cùng nhau ôn lại những thành quả của mình. DIFA cũng chân thành cảm ơn toàn thể nhân viên và khách mời đã đến tham dự cùng chúng tôi trong buổi tiệc vừa qua.

 KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP DIFA
KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP DIFA

Qua một chặng đường dài phát triển đến ngày hôm nay DIFA đã bước đến cột mốc 10 năm. 10 năm kể từ khi cái tên "DIFA - Diệp Gia" được khai sinh, chúng tôi đã nỗ lực xây dựng để DIFA ghi dấu mình vào bức tranh chung của ngành xây dựng - nội thất.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SỔ TAY BẢO TRÌ CHO CỬA HÀNG
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SỔ TAY BẢO TRÌ CHO CỬA HÀNG

Vừa qua, đội bảo trì của Diệp Gia đã có buổi hướng dẫn sử dụng bảo quản các thiết bị trong cửa hàng được hiệu quả, an toàn và bền hơn.

CHUYẾN THIỆN NGUYỆN VỀ BUÔN CỮ KNIÊL ĐẮK LẮK
CHUYẾN THIỆN NGUYỆN VỀ BUÔN CỮ KNIÊL ĐẮK LẮK

Vượt Sài Gòn đến buôn Cữ Kniêl hơn 350 cây số. Rời thành phố tấp nập đoàn thiện nguyên của Difa đến Đắk Lắk – mảnh đất vùng núi cằn cỗi. Ở đây là một buôn nghèo của tỉnh Đắk Lắk dân cư thưa thớt chỉ còn lại 67 hộ dân. Mỗi năm chỉ trồng được một vụ bắp. Công việc chính của người dân ở buôn là đi làm thuê như nhổ cỏ, chăm bò mướn,.. Cuộc sống của những người dân ở đây rất khó khăn vì vậy Difa quyết định đến đây với tấm lòng nhỏ hy vọng chia sẻ bớt những khó khăn của đồng bào ở đây.

DIFA ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TỚI TRƯỜNG
DIFA ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TỚI TRƯỜNG

Nhằm khích lệ truyền thống hiếu học của con em công nhân viên Difa đã tặng quà gồm hiện vật và tiền mặt. Món quà bé nhỏ ấy với hy vọng các em sẽ cố gắng nhiều trong học tập hơn cho tương lai của mình và sau này đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng, cho đất nước.

CHƯƠNG TRÌNH PHÁT GẠO TỪ THIỆN CHO NGƯỜI NGHÈO
CHƯƠNG TRÌNH PHÁT GẠO TỪ THIỆN CHO NGƯỜI NGHÈO

Với truyền thống tốt đẹp của ông cha ta để lại "Lá lành đùm lá rách", "Thương người như thể thương thân". Công ty Difa chúng tôi đã tổ chức chương trình thiện nguyện PHÁT GẠO CHO NGƯỜI NGHÈO