Vừa qua, Diệp Gia đã vinh dự tham gia Chung kết Cuộc thi Thiết kế Nhà hàng Chay Tuệ 2024
chủ đề "Bản hòa ca của thiên nhiên và ẩm thực chay". Sự kiện là một sân chơi ý nghĩa, nơi các bạn sinh viên tài năng có cơ hội thể hiện sự sáng tạo và đam mê của mình.
Tại đêm chung kết, Diệp Gia đã được chiêm ngưỡng những tác phẩm độc đáo, ấn tượng, thể hiện rõ tinh thần hòa quyện giữa thiên nhiên và ẩm thực chay. Các bạn thí sinh đã mang đến những ý tưởng thiết kế táo bạo, sáng tạo, và đầy tính nhân văn.





.jpg)

Chúng tôi đánh giá cao tiềm năng của thế hệ thiết kế trẻ Việt Nam và tin rằng, với sự đam mê và nỗ lực không ngừng, các bạn sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.
Diệp Gia cũng rất vui khi được kết nối và giao lưu cùng các đối tác trong ngành tại sự kiện. Chúng tôi tin rằng, sự hợp tác giữa các doanh nghiệp sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành thiết kế nội thất Việt Nam.
Xin chúc mừng tất cả các bạn thí sinh đã hoàn thành xuất sắc bài dự thi của mình. Chúc các bạn luôn giữ vững ngọn lửa đam mê và tiếp tục sáng tạo, mang đến những không gian sống đẹp và ý nghĩa cho cộng đồng.
KHỞI CÔNG DỰ ÁN SALAD – MÓN QUÀ MỚI LẠ CHO SÀI GÒN!
Giữa không gian Đà Lạt se lạnh, thơm nức mùi cà phê tại Quảng trường Lâm Viên, DIFA hân hạnh là đối tác chính thức đưa pin JUVAS đến với Lễ hội Di sản Cà phê Toàn cầu 2025 – tiếp thêm năng lượng trọn vẹn cho từng khoảnh khắc trải nghiệm của bạn!
BUỔI GẶP GỠ VÀ GIAO LƯU Ý NGHĨA GIỮA CÔNG TY DIỆP GIA VÀ CÁC ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC TRONG HỆ SINH THÁI SATRA
Hội tụ và vươn tầm, hơn 150 gian hàng đa ngành sẽ hội tụ tại Riverside Palace, mang đến cơ hội kết nối trực tiếp với các CEO, founder và lãnh đạo thương hiệu hàng đầu.
Một buổi chiều thật đặc biệt tại Tiệc Trà Business Matching
NỮ LÃNH ĐẠO DIỆP GIA CHUNG TAY KẾT NỐI VÀ BỨT PHÁ CÙNG JCI WONDER WOMAN