5 MẸO CHỌN SÀN PHÙ HỢP CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Khách hàng và lưu lượng khách hàng tốt cho doanh nghiệp của bạn, nhưng không tốt cho sàn của bạn. Các cửa hàng, trung tâm mua sắm, văn phòng thương mại và các khu thương mại khác trông không giống như nhà ở, và nhiều người đi bộ qua chúng. Sự hao mòn sẽ xuất hiện trên sàn nhà nhanh hơn bạn nghĩ. Đây là lý do tại sao có một sàn đẹp không phải là yếu tố duy nhất cần xem xét khi kiểm tra một sàn mới trong khu vực làm việc. Tuy nhiên, công nghệ đã thay đổi rất nhiều trong cách sản xuất sàn, vì vậy không khó để tìm được một loại sàn có đầy đủ các yếu tố mà một sàn tốt cần phải có.

Vì bạn không muốn mắc phải những sai lầm tốn kém, 5 mẹo sau đây sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn.

 

- Thiết kế

Đầu tiên, bạn cần phải xem xét thiết kế tổng thể của văn phòng của bạn. Đồ nội thất văn phòng kiểu dáng đẹp hoặc hiện đại có thể không hoàn toàn phù hợp với sàn cổ điển, bằng gỗ cứng. Mặc dù sàn gỗ cứng mang lại sự phong phú cho bất kỳ khu vực nào, nhưng nó không hiệu quả về chi phí như các lựa chọn khác, tất nhiên là kể cả gỗ đã qua chế tạo. Về thiết kế, cũng nên xem xét ngành nghề của bạn là gì. Ví dụ: nếu văn phòng của bạn nằm trong một nhà máy, bạn sẽ cần một loại sàn có thể xử lý bụi bẩn và phân loại. Điều đó sẽ cần một loại sàn cứng, nơi độ bền sẽ quan trọng hơn vẻ ngoài sang trọng.

- Tần suất lưu thông

Lượng người ra vào sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự lựa chọn của bạn. Mỗi khu vực trong văn phòng của bạn sẽ khác nhau. Quầy lễ tân hoặc sảnh đợi chính có thể sẽ có nhiều xe cộ qua lại nhất và đồng thời, đây là căn phòng đầu tiên mọi người sẽ nhìn thấy. Vì vậy, điều này sẽ đòi hỏi sức mạnh cùng với một ngoại hình đẹp. Nhiều văn phòng có thể thích sàn vinyl hoặc bê tông đánh bóng vì chúng cung cấp cả hai. Ví dụ, một phòng hội nghị sẽ khác với lưu lượng truy cập ít hơn. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng nhiều loại sàn không ngăn chặn tiếng ồn tốt. Nếu bạn muốn có một loại sàn có khả năng cách âm chống ồn, thì gạch thảm cho không gian thương mại là lựa chọn tốt nhất của bạn. Như tên gọi của nó, những tấm thảm này được cắt ra theo hình gạch và dán xuống sàn nhà hiện có của bạn.

- Sửa chữa dễ dàng

Di chuyển liên tục có thể gây ra trầy xước, bong tróc, xỉn màu và vỡ. Các chủ doanh nghiệp có xu hướng bỏ qua yếu tố này vì ngân sách và ngoại hình có thể được họ quan tâm nhiều hơn. Nhưng bạn cần phải chắc chắn rằng liệu ván sàn có thể được sửa chữa hay không hoặc nó có cần phải được thay thế hoàn toàn hay không. Các tấm thảm có thể được sửa chữa dễ dàng vì chúng là các đơn vị riêng biệt, một loại sàn khác như gỗ cứng không dễ dàng như vậy. Thêm vào đó, bạn sẽ muốn biết việc sửa chữa sẽ mất bao lâu. Hãy chú ý đặc biệt đến yếu tố này khi nói đến hành lang và quầy lễ tân chính của bạn.

 

- Bảo dưỡng sàn

Không có cách nào để có sàn bền lâu nhất có thể mà không cần bảo dưỡng. Một số tuổi thọ sản phẩm của một số vật liệu nhất định trong ván sàn sẽ là: 25-100 năm gỗ thật, 15-30 năm gỗ công nghiệp, 25-100 năm gạch, 25-30 năm len thảm, 8-11 năm thảm nylon, và vinyl khoảng 10 - 30 năm. Một sàn được bảo dưỡng tốt có thể kéo dài hơn thời gian tuổi thọ. Tương tự, một sàn được bảo dưỡng kém có thể bị mòn sớm hơn dự kiến. Ở đây, điều quan trọng là phải phân tích loại công việc sẽ được thực hiện trong khu vực, tần suất và cách thức ứng phó của từng loại sàn.

- Ngân sách

Đã đến lúc yếu tố mà mọi chủ doanh nghiệp đều nghĩ đến. Trong kinh tế học, chúng ta biết có một khái niệm gọi là chi phí vòng đời. Về mặt kỹ thuật, nó có nghĩa là lựa chọn các giải pháp thay thế tác động đến cả chi phí đang chờ xử lý và chi phí trong tương lai. Nó so sánh các lựa chọn đầu tư ban đầu và xác định các lựa chọn thay thế có chi phí thấp nhất trong một khoảng thời gian nhất định. Khi lựa chọn, hãy sử dụng một chiến lược dài hạn và điều chỉnh sự lựa chọn ván sàn phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Chọn loại sàn rẻ nhất có thể không phải là một quan điểm tốt hay đúng đắn để thực hiện, vì chi phí vòng đời.

Cố gắng nhìn xa trông rộng trong sự lựa chọn của bạn. Hãy tự hỏi bản thân xem bạn có dự định làm việc tại một văn phòng nào đó trong thời gian dài hay dự định chuyển địa điểm? Bạn đang mong đợi loại tác động nào lên đồ nội thất văn phòng của mình với sự phát triển kinh doanh? Luôn ghi nhớ rằng những gì có vẻ tốn kém đối với bạn bây giờ thực sự là một khoản đầu tư cho doanh nghiệp của bạn. Bạn là chủ doanh nghiệp, người đưa ra các quyết định hàng ngày, vì vậy đừng lựa chọn ván sàn của bạn như một thứ quá đắn đo.

 

Tin tức cùng loại
ĐÀO TẠO -  NÂNG TẦM ĐỘI NGŨ- THIẾT LẬP MỤC TIÊU- THIẾT KẾ SÂN CHƠI CHO ĐỘI NGŨ
ĐÀO TẠO - NÂNG TẦM ĐỘI NGŨ- THIẾT LẬP MỤC TIÊU- THIẾT KẾ SÂN CHƠI CHO ĐỘI NGŨ

Để nâng cao kỹ năng cũng như các kiến thức hữu ích trong thời đại mới. Công ty Diệp Gia đã sẵn sàng đầu tư cho đội ngũ là các Cán bộ nhân viên chủ chốt là các anh chị trưởng các bộ phận/phòng ban được tham gia khóa đào tạo PBC31, trong hai ngày 21-22/03/2024.

Difa 8/3 - Sự kiện tôn vinh ngày quốc tế phụ nữ của tập thể nhân viên Difa
Difa 8/3 - Sự kiện tôn vinh ngày quốc tế phụ nữ của tập thể nhân viên Difa

Nhằm tôn vinh ngày quốc tế phụ nữ, toàn thể công ty chúng tôi xin chúc những người phụ nữ đa tài và xinh đẹp của cả tập thể công ty Difa một lời cảm ơn chân thành nhất bởi những đóng góp to lớn của những nàng thơ trong công ty.

DIFA – KICK OFF 2024 - THAY ĐỔI TƯ DUY - BỨC PHÁ THÀNH CÔNG
DIFA – KICK OFF 2024 - THAY ĐỔI TƯ DUY - BỨC PHÁ THÀNH CÔNG

Để bắt đầu cho một chặn hành trình mới 2024, Difa đã tổ chức hoạt động “ DIFA - Kick Off 2024 với chủ đề “Thay đổi tư duy, bức phá thành công”.

DIFA VƯỢT SÓNG LỚN-TẤT NIÊN 2023
DIFA VƯỢT SÓNG LỚN-TẤT NIÊN 2023

DIFA xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong năm 2023. Chúc tất cả Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể đại gia đình DIFA có một kỳ nghỉ lễ trọn vẹn bên cạnh gia đình cùng những người thân yêu.

DIFA VÀ HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG
DIFA VÀ HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG

Xin chào cả nhà yêu của Difa! Hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về một hành trình đặc biệt mà chúng tôi vừa thực hiện – một chuyến thiện nguyện tại viện dưỡng lão ở Cần Giờ, một hoạt động ý nghĩa mà chúng tôi luôn mong muốn thực hiện mỗi dịp cuối năm.

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ - PHÁT TRIỂN BẢN THÂN
HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ - PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

Vào ngày 16/01/2024 vừa qua Công Ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Diệp Gia đã tổ chức cho toàn bộ nhân viên tham gia vào khóa học đặc biệt về DISC - "Thấu hiểu bản thân, Xây dựng đội nhóm thành công"!

DIFA ĐÀO TẠO NHÂN SỰ
DIFA ĐÀO TẠO NHÂN SỰ

Vào ngày 21, 22 tháng 09/2023 vừa qua DIFA đã cử một số các trưởng bộ phận tham gia đào tạo khóa“ CHUYỂN HÓA DOANH NGHIỆP” do đơn vị ACTIONCOACH CBD FIRM tổ chức. Là đơn vị huấn luyện hàng đầu thế giới, với hàng trăm hệ thống và chiến lược đã được thẩm định chất lượng... Vì vậy các thành viên DIFA tham gia rất nhiệt huyết và hăng say.

KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG DIFA TẠI HÀ NỘI
KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG DIFA TẠI HÀ NỘI

Văn phòng đại diện tại Hà Nội của Công Ty TNHH Xây Dựng & Thương Mại Diệp Gia nằm tại địa chỉ 14-15A, Tầng 7, Tòa nhà Charmvit, số 117 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Zalo Zalo:0908 640 164 Zalo
Hotline:0908 640 164
Send SMS SMS:0908 640 164 >Nhắn tin Facebook Nhắn tin Facebook