ĐỒ NỘI THẤT DÀNH CHO TRẺ EM

tr_310115_02-800x600

Christian Vivanco trình bày các kết quả của sự hợp tác đầu tiên của mình với Nido Muebles - công ty chuyên phát triển không gian cho trẻ em tại nhà. Kết quả của dự án này là "Traven", tên dự án được lấy theo tên nhà văn Bruno Traven bởi vì ông có một loạt truyện ngắn đề cập đến mối quan hệ giữa thủ công và công nghiệp tiêu dùng hiện đại. 

tr_310115_03-800x600tr_310115_06-800x1067

“Thiết kế liên quan đến trẻ em phải được tiếp cận một cách thận trọng và nhạy cảm, không chỉ về mặt an toàn cho trẻ mà còn trong việc tìm cách giải quyết tình huống và những khoảnh khắc hiện tại trong cuộc sống hàng ngày của một gia đình hiện đại, trong đó trẻ em chiếm một vị trí trung tâm” – Hai nhà thiết kế chia sẻ 

tr_310115_05-800x600

Từ quan điểm này Traven đã được tạo ra. Một bộ đồ nội thất cho trẻ em và bố mẹ bao gồm một chiếc ghế bành, một chiếc ghế đẩu và một “cây” đựng đồ chơi. Mỗi thiết bị này đều có các nguyên tắc quy định bởi yếu tố khác nhau như thiết kế, lựa chọn vật liệu và khả năng thích ứng nếu cần. 

tr_310115_01-800x600

Một khía cạnh quan trọng trong phát triển Traven là việc sử dụng các vật liệu khác nhau và sự biến đổi của bối cảnh xã hội và môi trường. Áp dụng các vật liệu đan bằng sợi liễu gai, gỗ, len thủ công và mọi công đoạn được hoàn thiện thủ công, đã đảm bảo cho ra một bộ sản phẩm đáp ứng được mọi nhu cầu của trẻ trong đời sống hiện đại. 

tr_310115_09-800x600tr_310115_10-800x600

Bộ sản phẩm đồ nội thất mang tên Traven đã nhận ra tầm quan trọng của thời gian vui chơi khi sử dụng các đồ nội thất với kích thước và hình dạng đơn giản, để trẻ có thể trải nghiệm những kinh nghiệm khác nhau với mỗi đối tượng thiết kế. 

Công ty đồ nội thất Nido và Christian Vivanco tin rằng với Traven trẻ em có thể có những trải nghiệm thông qua mỗi vật dụng trong bộ sản phẩm này. Traven tham gia vào các hoạt động của trẻ bao gồm những trải nghiệm thực tế, trò chơi giải trí, và trong việc học hỏi mọi thứ xung quanh - nói cách khác, Traven sẽ trở thành một phần tuổi thơ của trẻ. 

tr_310115_07-800x1067tr_310115_08-800x1067

Một phần của Traven là những kệ để đồ chơi yêu thích của trẻ. Giỏ có thể xoay 360 ° theo mọi hướng, thuận lợi cho việc điều khiển các giỏ khác nhau theo không gian và nhu cầu sử dụng. 

Tin tức cùng loại
DIFA ĐÀO TẠO NHÂN SỰ
DIFA ĐÀO TẠO NHÂN SỰ

Vào ngày 21, 22 tháng 09/2023 vừa qua DIFA đã cử một số các trưởng bộ phận tham gia đào tạo khóa“ CHUYỂN HÓA DOANH NGHIỆP” do đơn vị ACTIONCOACH CBD FIRM tổ chức. Là đơn vị huấn luyện hàng đầu thế giới, với hàng trăm hệ thống và chiến lược đã được thẩm định chất lượng... Vì vậy các thành viên DIFA tham gia rất nhiệt huyết và hăng say.

KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG DIFA TẠI HÀ NỘI
KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG DIFA TẠI HÀ NỘI

Văn phòng đại diện tại Hà Nội của Công Ty TNHH Xây Dựng & Thương Mại Diệp Gia nằm tại địa chỉ 14-15A, Tầng 7, Tòa nhà Charmvit, số 117 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

DIFA VUI HỘI TRĂNG RẰM
DIFA VUI HỘI TRĂNG RẰM

Để hoà chung không khí náo nhiệt của ngày trung thu sắp đến gần. Ngày 23/9/2023 vừa qua Công Ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Diệp Gia đã tổ chức chương trình DIFA- VUI HỘI TRĂNG RẰM cho các bạn nhỏ

LÝ GIẢI VÌ SAO NHÀ THÉP TIỀN CHẾ NGÀY NAY ĐƯỢC ỨNG DỤNG RỘNG RÃI
LÝ GIẢI VÌ SAO NHÀ THÉP TIỀN CHẾ NGÀY NAY ĐƯỢC ỨNG DỤNG RỘNG RÃI

Không khó để bắt gặp những ngôi nhà, quán ăn, café được xây dựng bằng kết cấu thép tiền chế. Bạn có thắc mắc tại sao nó ngày càng được sử dụng phổ biến. Những ưu điểm tiêu biểu nào của cách thức xây dựng kế cấu thép tiền chế, hãy cùng DIFA điểm qua nhé. Nhà thép tiền chế là loại nhà làm bằng các cấu kiện bằng thép và được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh (có kết hợp các bước kiểm tra và quản lý chất lượng) được trải qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian khá ngắn.Tiết kiệm thời gian

NHỮNG LOẠI CÂY XANH TRANG TRÍ PHÙ HỢP CHO QUÁN CAFE, NHÀ HÀNG
NHỮNG LOẠI CÂY XANH TRANG TRÍ PHÙ HỢP CHO QUÁN CAFE, NHÀ HÀNG

Đối với không gian quán cafe, showroom, nhà hàng việc trang trí không gian bằng cây xanh được sử dụng phổ biến vì những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại. Tạo không gian gần gũi với thiên nhiên, điểm nhấn, làm không khí trong lành cũng như phong thủy.

NẮM BẮT MÔ HÌNH ĂN UỐNG MỚI HẬU COVID 19 CHO THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN
NẮM BẮT MÔ HÌNH ĂN UỐNG MỚI HẬU COVID 19 CHO THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN

Chúng ta cần gì khi đại dịch qua đi? Cần sự kết nối. Tại sao sự mở lại của nhà hàng, quán cafe lại là cột mốc đánh dấu sự trở lại của trạng thái bình thường mới. Phải chăng mọi người đến đây vì muốn ăn một món ăn muốn uống một món nước. Điều mọi người cần là sự kết nối giữa người với người với nhau. Nhưng nhu cầu này sẽ giảm xuống khi mà mọi người được gặp nhau thường xuyên hơn.

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG TẠI DIFA
THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG TẠI DIFA

Văn phòng là bộ mặt thương hiệu cũng như là nơi khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn. Vì vậy việc thiết kế thi công văn phòng là rất cần thiết. Dù công ty bạn là công ty lớn hay nhỏ đều nên có một văn phòng đẹp và đủ công năng sử dụng. Theo Forbes, phong cách thiết kế văn phòng sáng tạo giúp tăng năng suất làm việc lên 20%. Đây là lý do tại sao doanh nghiệp không nên ngó lơ văn phòng của mình mà phải đầu tư cho nó.

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI MỞ NHÀ THUỐC ĐẠT CHUẨN GPP
NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI MỞ NHÀ THUỐC ĐẠT CHUẨN GPP

GPP (là từ viết tắt của Good Pharmacy Practices) có nghĩa là “Thực hành tốt nhà thuốc”. Đây là tên gọi của một loại giấy chứng nhận nhà thuốc đảm bảo được các nguyên tắc cơ bản về chuyên môn và đạo đức trong thực hành nghề nghiệp tại nhà thuốc. Thực hành tốt quản lý nhà thuốc (GPP) là tiêu chuẩn cuối cùng và cao nhất. Trong số 5 tiêu chuẩn:

Zalo Zalo:0908 640 164 Zalo
Hotline:0908 640 164
Send SMS SMS:0908 640 164 >Nhắn tin Facebook Nhắn tin Facebook