TRẢI NGHIỆM NGÀNH FnB SAU GIÃN CÁCH

Tp.Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước đang có chủ trương mở lại các cửa hàng ăn uống để thiết lập lại kinh tế sau dịch bệnh. Vậy sẽ có những thay đổi nào sau khi cửa hàng ăn uống được mở lại và có những trải nghiệm đặc biệt gì cho khách hàng mà chủ cửa hàng hay nhà kinh doanh cần quan tâm đến. Hãy cùng DIFA khám phá trong bài viết này nhé.

1.Trải nghiệm khi phục vụ tại chỗ

Để hạn chế tiếp xúc thì các quán café hay thậm chí là nhà hàng đã tạo ra những tấm kính ngăn cách. Điều này khiến trải nghiệm khách hàng phần nào đi xuống vì nó ngăn cách sự kết nối giữa mọi người với nhau. Tấm kính tạo ra sự phân tâm cho khách hàng vì nó phản chiếu hình ảnh của khách hàng làm cho cuộc hội thoại cũng như trải nghiệm về dịch vụ.

Một mẹo nhỏ mà chủ kinh doanh có thể sự dụng là làm chúng trở nên khác biệt hơn. Ví dụ như là một lời nhắn, một sticker, hoặc là QA question để tấm chắn trở nên thú vị hơn. Thậm chí bạn có thể tạo một QR code cho khách hàng quét mã mở ra hộp quà bí mật chẳng hạn. Chắc chắn, khách hàng của bạn sẽ cảm thấy thú vị hơn rất nhiều đấy. Chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng cách này để biến trở ngại thành lợi thế.

Cách thứ 2 mà thương hiệu có thể áp dụng là những hình ảnh dễ thương. Tạo ra một sticker, một nhân vật và truyền tải một câu chuyện nhỏ cũng khiến tấm chắn sống động.

2. Trải nghiệm khi đặt hàng

Thời gian chờ đợi luôn là khoảng trống bị bỏ lỡ trong FnB. Trải nghiệm chờ đợi món đồ ăn hay đồ uống tới tay là khoảng khắc làm cho khách hàng mong ngóng nhất. Vì vậy nên thương hiệu nên chú trọng và thời gian chờ đợi của khách hàng. Thương hiệu pizza 4P’s gần đây đã gửi cho khách hàng một list nhạc để nghe trong khi chờ đợi. Đây thể hiện sự quan tâm của cửa hàng dành cho khách hàng, nó sẽ là điểm chạm giúp khách hàng ghi nhớ đến bạn.

Chú trọng vào trải nghiệm bao bì. Bằng cách gửi một lời nhắn trên bao bì hoặc tặng một món quà nhỏ đi kèm. Điều này tạo nên sự khách biệt giữa bạn với những thương hiệu khác.

Trải nghiệm giao nhận hàng không nhất thiết phải nhanh hơn, gọn hơn, rẻ hơn. Nó cũng có thể là lãng mạng hơn, thú vị hơn, hài hước hơn.

3. Trải nghiệm về dịch vụ

Bạn hãy chú trọng vào nhân viên của mình. Trước tình hình dịch bệnh vẫn chưa chấm dứt hàon toàn nên việc nhân viên phục vụ khách hàng như thế nào là một điều rất quan trọng. Về khoảng cách, vệ sinh,..

Hy vọng những chia sẻ trên giúp bạn phát triển công việc kinh doanh cho cửa hàng của mình trong tình hình dịch bệnh tốt hơn.

Nếu bạn có nhu cầu thi công – cải tạo cửa hàng của mình để nâng cao trải nghiệm dịch vụ đừng quên DIFA nhé. Chúng tôi luôn ở đây và sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của bạn.

Tin tức cùng loại
DIFA ĐÀO TẠO NHÂN SỰ
DIFA ĐÀO TẠO NHÂN SỰ

Vào ngày 21, 22 tháng 09/2023 vừa qua DIFA đã cử một số các trưởng bộ phận tham gia đào tạo khóa“ CHUYỂN HÓA DOANH NGHIỆP” do đơn vị ACTIONCOACH CBD FIRM tổ chức. Là đơn vị huấn luyện hàng đầu thế giới, với hàng trăm hệ thống và chiến lược đã được thẩm định chất lượng... Vì vậy các thành viên DIFA tham gia rất nhiệt huyết và hăng say.

KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG DIFA TẠI HÀ NỘI
KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG DIFA TẠI HÀ NỘI

Văn phòng đại diện tại Hà Nội của Công Ty TNHH Xây Dựng & Thương Mại Diệp Gia nằm tại địa chỉ 14-15A, Tầng 7, Tòa nhà Charmvit, số 117 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

DIFA VUI HỘI TRĂNG RẰM
DIFA VUI HỘI TRĂNG RẰM

Để hoà chung không khí náo nhiệt của ngày trung thu sắp đến gần. Ngày 23/9/2023 vừa qua Công Ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Diệp Gia đã tổ chức chương trình DIFA- VUI HỘI TRĂNG RẰM cho các bạn nhỏ

LÝ GIẢI VÌ SAO NHÀ THÉP TIỀN CHẾ NGÀY NAY ĐƯỢC ỨNG DỤNG RỘNG RÃI
LÝ GIẢI VÌ SAO NHÀ THÉP TIỀN CHẾ NGÀY NAY ĐƯỢC ỨNG DỤNG RỘNG RÃI

Không khó để bắt gặp những ngôi nhà, quán ăn, café được xây dựng bằng kết cấu thép tiền chế. Bạn có thắc mắc tại sao nó ngày càng được sử dụng phổ biến. Những ưu điểm tiêu biểu nào của cách thức xây dựng kế cấu thép tiền chế, hãy cùng DIFA điểm qua nhé. Nhà thép tiền chế là loại nhà làm bằng các cấu kiện bằng thép và được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh (có kết hợp các bước kiểm tra và quản lý chất lượng) được trải qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian khá ngắn.Tiết kiệm thời gian

NHỮNG LOẠI CÂY XANH TRANG TRÍ PHÙ HỢP CHO QUÁN CAFE, NHÀ HÀNG
NHỮNG LOẠI CÂY XANH TRANG TRÍ PHÙ HỢP CHO QUÁN CAFE, NHÀ HÀNG

Đối với không gian quán cafe, showroom, nhà hàng việc trang trí không gian bằng cây xanh được sử dụng phổ biến vì những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại. Tạo không gian gần gũi với thiên nhiên, điểm nhấn, làm không khí trong lành cũng như phong thủy.

NẮM BẮT MÔ HÌNH ĂN UỐNG MỚI HẬU COVID 19 CHO THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN
NẮM BẮT MÔ HÌNH ĂN UỐNG MỚI HẬU COVID 19 CHO THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN

Chúng ta cần gì khi đại dịch qua đi? Cần sự kết nối. Tại sao sự mở lại của nhà hàng, quán cafe lại là cột mốc đánh dấu sự trở lại của trạng thái bình thường mới. Phải chăng mọi người đến đây vì muốn ăn một món ăn muốn uống một món nước. Điều mọi người cần là sự kết nối giữa người với người với nhau. Nhưng nhu cầu này sẽ giảm xuống khi mà mọi người được gặp nhau thường xuyên hơn.

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG TẠI DIFA
THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG TẠI DIFA

Văn phòng là bộ mặt thương hiệu cũng như là nơi khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn. Vì vậy việc thiết kế thi công văn phòng là rất cần thiết. Dù công ty bạn là công ty lớn hay nhỏ đều nên có một văn phòng đẹp và đủ công năng sử dụng. Theo Forbes, phong cách thiết kế văn phòng sáng tạo giúp tăng năng suất làm việc lên 20%. Đây là lý do tại sao doanh nghiệp không nên ngó lơ văn phòng của mình mà phải đầu tư cho nó.

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI MỞ NHÀ THUỐC ĐẠT CHUẨN GPP
NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI MỞ NHÀ THUỐC ĐẠT CHUẨN GPP

GPP (là từ viết tắt của Good Pharmacy Practices) có nghĩa là “Thực hành tốt nhà thuốc”. Đây là tên gọi của một loại giấy chứng nhận nhà thuốc đảm bảo được các nguyên tắc cơ bản về chuyên môn và đạo đức trong thực hành nghề nghiệp tại nhà thuốc. Thực hành tốt quản lý nhà thuốc (GPP) là tiêu chuẩn cuối cùng và cao nhất. Trong số 5 tiêu chuẩn:

Zalo Zalo:0908 640 164 Zalo
Hotline:0908 640 164
Send SMS SMS:0908 640 164 >Nhắn tin Facebook Nhắn tin Facebook