Chi tiết: Công trình

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚ TRƯỜNG QUỐC TẾ

Cuối năm 1994, các sản phẩm kẹo sing-gum (chewing gum) của hãng WRIGLEY – công ty hàng đầu Thế giới về chewing gum – tái xuất hiện tại thị trường Việt Nam sau nhiều năm vắng bóng thông qua một số nhà nhập khẩu và phân phối. Với sức mạnh của thương hiệu, chất lượng của sản phẩm cùng với nỗ lực của các nhà phân phối, mạng lưới phân phối kẹo sing-gum WRIGLEY đã phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ trên toàn thị trường Việt Nam. 

Đầu năm 2006, đứng trước những cơ hội cũng như những thách thức to lớn từ việc Việt Nam sẽ gia nhập WTO, các nhà phân phối của WRIGLEY tại Việt Nam đã quyết định hợp nhất thành một công ty duy nhất để phát huy tối đa nguồn lực, nâng cao vị thế cạnh tranh, chuẩn bị cho những bước phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Ngày 20/4/2006, CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚ TRƯỜNG QUỐC TẾ, tên giao dịch là RICH FIELD WORLDWIDE JSC, chính thức được thành lập, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong tiến trình phát triển của nhà phân phối chính thức của WRIGLEY tại Việt Nam.

Với hơn 300 đối tác (nhà phân phối) và khoảng 500.000 cửa hàng trưng bày và bán sản phẩm của công ty trải khắp các tỉnh thành, RICH FIELD WORLDWIDE JSC hiện đang sở hữu một trong những mạng lưới phân phối rộng lớn nhất ở Việt Nam.

Từ hai sản phẩm ban đầu là Doublemint thanh và Juicy Fruit tổng hợp thanh, đến nay, tổng số sản phẩm màRICH FIELD WORLDWIDE JSC phân phối trên thị trường Việt Nam đã lên đến năm nhãn hàng (chewing gum Doublemint, Cool Air, Juicy Fruit, Extra, kẹo mềm Sugus) với hơn 40 chủng loại khác nhau. Sản phẩm của công ty có thể tìm thấy ở khắp mọi nơi: từ những tủ thuốc lá ven đường, quán nước, tiệm tạp hóa, quầy thuốc tây, canteen trường học, nhà máy, các chợ đến các siêu thị, các trung tâm thương mại lớn.

Trong chiến lược phát triển của mình, cùng với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ WRIGLEY, RICH FIELD WORLDWIDE JSC sẽ tiếp tục đưa vào thị trường Việt Nam thêm nhiều sản phẩm mới, đặc biệt là các sản phẩm cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên của RICH FIELD WORLDWIDE JSC gồm hơn 1.500 người, trong đó đội ngũ tiếp thị chiếm lực lượng hùng hậu nhất với hơn 1.200 người đang hàng ngày hiện diện trên khắp mọi miền đất nước, tận tụy chăm sóc từng cửa hàng, duy trì và không ngừng mở rộng mạng lưới phân phối để đưa sản phẩm của công ty đến với tất cả người tiêu dùng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.