Chi tiết: Công trình

Văn Phòng Sunrise Click

SunriseClick is a newly formed ecommerce sporting goods retailer. We are a part of the Sunrise & Company group, the sole distributor of sport brands Yonex and Mikasa throughout South and Southeast Asia.

We aim to be the driving force behind these brands in the region, proudly equipping athletes with high-quality equipment to bring out the best in their game.

Sports equipment has evolved since Yonex put out its first wooden racquet and Mikasa released its first volleyball. E-commerce is the way forward for future generations of athletes.

SunriseClick là một nhà bán lẻ hàng thể thao thương mại điện tử mới được thành lập . Chúng tôi là một phần của nhóm Sunrise & Company, nhà phân phối duy nhất của thể thao thương hiệu Yonex và Mikasa khắp Nam và Đông Nam Á .

Chúng tôi mong muốn là động lực đằng sau những thương hiệu trong khu vực, tự hào được trang bị cho các vận động viên với thiết bị chất lượng cao để mang lại tốt nhất trong trò chơi của họ .

Trang phục thể thao đã phát triển từ Yonex đưa ra cây vợt bằng gỗ đầu tiên của nó và phát hành Mikasa bóng chuyền đầu tiên của nó . E - thương mại là con đường phía trước cho các thế hệ tương lai của các vận động viên .

Chúng tôi đang đưa Yonex và Mikasa thiết bị trò chơi thưởng cùng đến trước cửa nhà của bạn , cùng niềm đam mê vô song Sunrise cho tính xác thực , chất lượng và đổi mới, chỉ với một tập hợp các quy định mới . Bạn sẽ tìm thấy chúng tôi ở trên cùng của khối đế với các vận động viên tài trợ của chúng tôi , hoặc tại phòng tập thể dục địa phương trong bàn tay của một người mới bắt đầu . Và trên sân , các lĩnh vực , và sân sau ở giữa, giúp vận động viên ở tất cả các cấp thống trị các trò chơi

.